Wednesday, 23/09/2020 - 19:22|

Hội nghị Giao ban giữa học kỳ I, năm học 2019 - 2020

Ngày 05/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Khê tổ chức Hội nghị Giao ban giữa học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đến hết học kỳ I, năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ Phòng GD&ĐT và 91 đồng chí Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã đánh giá kết quả triển khai các nhiệm giáo dục từ đầu năm học đến thời điểm hiện tại và triển khai các nhiệm vụ của ngành trong nửa cuối học kỳ I, năm học 2019 - 2020.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí Hiệu trưởng các trường đã tích cực đóng góp ý kiến tham luận có tính xây dựng cao, tập trung vào những vấn đề trọng tâm của mỗi cấp học.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tân Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS tập trung nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm học kỳ I, năm học 2019 - 2020 đã đề ra.

Sau Hội nghị, Phòng GD&ĐT đã tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường nghỉ hưu và chuyển công tác trong năm 2019 trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ.

Năm 2020 : 7.237