Thứ ba, 20/10/2020 - 04:33|

Khai giảng năm hoc

Sáng ngày 05/9/2019 Trường THCS Điêu Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy – UBND, Hội CMHS nhà trường và các ban ngành đoàn thể xã Điêu Lương.

Thực hiện theo tinh thần: Toàn dân đưa trẻ đến trường mà Bộ giáo dục đã phát động, Năm học 2019-2020 thầy và trò Trường THCS Điêu Lương hân hoan chào đón 43 em học sinh lớp 6.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau phần hát Quốc ca của cán bộ - giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường, Đồng chí Hà Văn Lam – Chủ tịch xã Điêu Lương đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

Tiếp theo, thầy Vi Hồng Chất - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Để chúc mừng nhà trường nhân ngày Khai giảng, các đồng chí đại biểu khách quý lên tặng hoa cho nhà trường

Kết thúc phần lễ đầy trang nghiêm là phần văn nghệ giàu cảm xúc với những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Năm 2020 : 7.494